Mobifone khuyến mãi trực tuyến 50% ngày 27/05/2016

Bạn là khách hàng Mobifone đang cần nạp thẻ, bạn không may mắn nằm trong danh sách được hưởng ưu đãi thẻ nạp trong chương trình khuyến mãi cục bộ  trước đó. Nhà mạng sẽ không để bạn phải đợi lâu thêm nữa với khuyến mãi trực tuyến tặng 50% giá trị thẻ nạp Mobifone trong ngày 27/05 này cho tất cả các thuê bao trả trước trên toàn quốc.

Mobifone khuyến mãi trực tuyến 50% ngày 27/05

Mobifone khuyến mãi trực tuyến ngày 27/5.

Khuyến mãi trực tuyến Mobifone là chương trình ưu đãi thiết thực nhằm tạo đa dạng các cơ hội để khách hàng có thể thoải mái tích nạp cho mình một tài khoản dồi dào, thoải mái tiêu dùng cũng như chi trả cước phí dịch vụ trong quá trình sử dụng. Hướng dẫn bên dưới sẽ giúp bạn nắm bắt chi tiết về chương trình này.

Khuyến mãi trực tuyến Mobifone duy nhất ngày 27/05/2016

– Thời gian áp dụng: Kéo dài trong vòng 24h ngày 27/05/2016.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước đang hoạt động bình thường, bị khóa 1 chiều hay đang tạm khóa 02 chiều chờ kích hoạt.

– Hình thức khuyến mãi: Nạp trực tuyến qua công cụ thanh toán của Mobifone (bao gồm trang chủ www.mobifone.vn và trên ứng dụng My Mobifone).

– Phạm vi triển khai: Chương trình diễn ra trên toàn quốc.

Lưu ý: Chương trình không áp dụng cho các trường hợp sau:

+ Thuê bao trả trước nạp tiền qua dịch vụ thanh toán của các ngân hàng, kết nối thông qua các cồng thành toán: SML, VNPay, Banknetvn, bao gồm cả thanh toán trên máy ATM của VCB).

+ Thuê bao 3G Fast Connect trả trước.

Nội dung chi tiết chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 27/5

– Thuê bao trả trước khi tiến hành nạp thẻ trong thời hạn diễn ra chương trình thông qua hình thức trực tuyến sẽ được hưởng ưu đãi tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp.

– Tiền khuyến mãi được cộng ngay trong ngày, dùng liên lạc nội và ngoại mạng. Trong đó 25% giá trị cộng vào tài khoản KM2 và 25% còn lại được tính vào tài khoản KM3.

Khuyến mãi Mobifone từ chương trình không quy định giới hạn số lần nạp cũng như mệnh giá thẻ.

Lưu ý chương trình khuyến mãi chỉ diễn ra duy nhất trong ngày 27/5 thôi bạn nhé! Sẵn sàng online và tiến hành nạp tiền ngay khi chương trình bắt đầu để sở hữu cho mình một tài khoản ưng ý nhé.

Xem thêm: Cách đăng ký 3G của Mobifone

Chúc quý khách hàng nạp thành công và có một ngày vui!

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k