Khuyến mãi 50% Mobifone với 2 chương trình ngày 2/2/2018

Các khách hàng Mobifone lại được thả ga tích thêm năng lượng cho dế yêu của mình với bộ đôi chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp trên toàn quốc. Như vậy, trong tháng 02 này, các khách hàng trả trước Mobifone có dịp tận hưởng hàng loạt những cơ hội nạp thẻ hấp dẫn mà nhà mạng mang đến, vô tư tiêu dùng mà không phải lo lắng hay bận tâm đến vấn đề tài khoản.

Theo đó, trong ngày 2/2, các thuê bao trả trước Mobifone trên toàn quốc sẽ được hưởng thêm 50% giá trị nạp từ Mobifone khi tiến hành nạp thẻ vào tài khoản. Nếu không muốn đánh rơi cơ hội từ chương trình lần này và tận hưởng cơ hội sở hữu túi tiền di động kếch xù, khách hàng hãy khẩn trương tham khảo thông tin đối tượng cũng như nội dung ưu đãi trong bài viết dưới đây cùng tuvanmobifone.com nhé!

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ 50% ngày 2/2/2018 với 2 chương trình:

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 2/2/2018

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 2/2/2018 trên toàn quốc.

Chương trình 1: Mobifone khuyến mãi 50% nạp tiền EZ

  • Thời gian triển khai: Tất cả các khung giờ trong ngày 2/2/2018.
  • Đối tượng áp dụng: Áp dụng cho tất cả các thuê bao Mobifone trên toàn quốc.
  • Phạm vi: Áp dụng trên toàn quốc.

Tham gia nạp thẻ trong thời hạn chương trình, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi 50 % giá trị thẻ nạp, trong đó:

Cộng 25% cộng vào tài khoản KM2 dùng để liên lạc mạng MobiFone, Vinaphone, cố định VNPT và  25% còn lại cộng vào tài khoản KM3 dùng để gọi tất cả các mạng viễn thông trong nước..

– Khuyến mãi áp dụng cho hình thức nạp tiền EZ và áp dụng với tất cả các mệnh giá, các lần nạp tiền vào tài khoản, vì vậy quý khách hãy tham gia nạp tiền mệnh giá lớn để nhận càng nhiều ưu đãi đến từ nhà mạng Mobifone nhé!

Chương trình 2: Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp cho thuê bao theo danh sách

  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
  • Thời gian khuyến mãi: Từ 0h00 đến hết 24h00 ngày 2/2/2018.
  • Khách hàng tham gia: Thuê bao di động trả trước đang hoạt động bình thường và nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia nạp thẻ hưởng ưu đãi từ tổng đài Mobifone. Quý khách có thể liên hệ tổng đài 9090 để biết chính xác thuê bao thuộc đối tượng đăng ký gói cước hay không.

Tiến hành nạp tiền vào tài khoản, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau:

– Tặng ngay 50% giá trị nạp vào tài khoản khuyến mãi. Quy định: 25% cộng vào TK KM1 và 25% cộng vào TK KM3 hoặc 25% cộng vào TK KM2 và 25% cộng vào TK KM3.

– Chương trình áp dụng khuyến mãi không giới hạn mệnh giá và không phân biệt hình thức. Tuy nhiên chỉ áp dụng cho 1 lần nạp thẻ duy nhất trong ngày, vì vậy bạn hãy chọn lựa cho mình mệnh giá nạp tiền thật cao để sở hữu thật nhiều ưu đãi.

Đây chính là cơ hội nạp thẻ hưởng ưu đãi đầu tiên mà Mobifone mang đến trong tháng 02/2018 này, vì vậy khách hàng đừng nên bỏ lỡ đáng tiếc nhé! Với tài khoản dồi dào sau chương trình KM nạp thẻ Mobifone ngày 2 này, khách hàng đã có thể thoải mái liên lạc cũng như đăng ký các gói 3G Mobifone phục vụ công việc, giải trí trong những ngày kế tiếp.

Chúc quý khách hàng tham nạp thẻ thẻ thành công để sở hữu túi tiền di động kếch xù, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong những ngày sắp tới. Ngoài ra, bạn đừng quên thường xuyên theo dõi thông tin tại tuvanmobifone.com để biết thông tin về các chương trình khuyến mãi khác nữa nhé!

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k