Khuyến mãi 50% Mobifone với 2 chương trình ngày 25/2/2017

Ngay sau 03 chương trình trong ngày 24/02 trước đó, đến ngày 25/02/2017 này, các khách hàng Mobifone lại được thả ga tích thêm năng lượng cho dế yêu của mình với bộ đôi chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cục bộ. Như vậy, trong tháng 02 này, các khách hàng trả trước Mobifone có dịp tận hưởng hàng loạt những cơ hội nạp thẻ hấp dẫn mà nhà mạng mang đến, vô tư tiêu dùng mà không phải lo lắng hay bận tâm đến vấn đề tài khoản.

Theo đó, trong ngày 25/02, các thuê bao trả trước nhận được tin nhắn và các thuê bao đáp ứng điều kiện đều sẽ được hưởng thêm 50% giá trị nạp từ Mobifone khi tiến hành nạp thẻ vào tài khoản. Nếu không muốn đánh rơi cơ hội từ chương trình lần này, khách hàng hãy tham khảo thông tin đối tượng cũng như nội dung ưu đãi trong bài viết dưới đây.

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ 50% ngày 25/2/2017 với 2 chương trình:

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 25/2/2017

Mobifone triển khai đồng thời 02 chương trình khuyến mãi nạp thẻ trong ngày 25/02/2017.

Chương trình 1: Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp cho thuê bao theo điều kiện

  • Thời gian triển khai: Tất cả các khung giờ trong ngày 25/02/2017.
  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng là thuê bao di động hòa mạng trả trước đang hoạt động và nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài..
  • Điều kiện hưởng ưu đãi: Có tổng cước phát sinh tiêu dùng tính từ tất cả các tài khoản vượt mức mà chương trình đưa ra .
  • Phạm vi chương trình: Dành cho các khách hàng đang làm việc sinh sống thuộc một trong những tỉnh/thành: TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Khánh Hòa.

Tham gia nạp thẻ trong thời hạn chương trình, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi:

– Cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp cho 01 thẻ nạp đầu tiên và duy nhất sau khi thuê bao đáp ứng được điều kiện mà chương trình đưa ra (trong đó: 25% tính vào TK KM1 và 25% còn lại tính vào TK KM3) hoặc tặng 25.000đ vào TK KM1T cho thẻ nạp đầu tiên có mệnh giá từ 50.000đ trở lên.

– Khuyến mãi áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ, nạp tiền Mobifone hiện hành.

Chương trình 2: Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp cho thuê bao theo danh sách

  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
  • Thời gian khuyến mãi: Từ 0h00 đến hết 24h00 ngày 25/02/2017.
  • Khách hàng tham gia: Thuê bao di động trả trước đang hoạt động bình thường và nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia nạp thẻ hưởng ưu đãi từ tổng đài Mobifone.
  • Cú pháp tra danh sách khuyến mãi: chỉ cần soạn KMNT gửi 901 hoặc bấm *090#OK và làm theo hướng dẫn.

Tiến hành nạp tiền vào tài khoản, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau:

– Tặng ngay 50% giá trị nạp vào tài khoản khuyến mãi. Quy định: 25% cộng vào TK KM1 và 25% cộng vào TK KM3 hoặc 25% cộng vào TK KM2 và 25% cộng vào TK KM3.

– Chương trình áp dụng khuyến mãi cho tất cả các lần nạp thẻ thành công trong ngày, không giới hạn mệnh giá và không phân biệt hình thức.

Đây chính là cơ hội nạp thẻ hưởng ưu đãi cuối cùng mà Mobifone mang đến trong tháng 02/2017 này rồi, vì vậy khách hàng đừng nên bỏ lỡ đáng tiếc nhé! Với tài khoản dồi dào sau chương trình KM nạp thẻ Mobifone ngày 25 này, khách hàng đã có thể thoải mái liên lạc cũng như đăng ký các gói 3G Mobifone phục vụ công việc, giải trí trong những ngày kế tiếp.

Chúc quý khách hàng may mắn lọt vào danh sách được chọn và luôn sở hữu cho mình một tài khoản tràn đầy năng lượng.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k