MobiFone miễn phí 100 phút gọi cho thuê bao Hà Tĩnh, Quảng Bình

Nhằm san sẻ khó khăn với đồng bào các tỉnh miền Trung sau trận bão lũ vừa qua, Tổng công ty Viễn thông Mobifone đã triển khai chương trình tặng miễn phí 100 phút gọi liên mạng đến tất cả các thuê bao cho khách hàng thuộc 2 tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình. Đây sẽ là một món quà tinh thần góp phần làm động lực để người dân nơi đây đảm bảo liên lạc sau bão lũ.

Để giúp những khách hàng đang dùng thuê bao Mobifone thuộc 2 tỉnh này nắm bắt được thông tin chương trình ưu đãi đặc biệt này, bài viết của tuvanmobifone.com hôm nay sẽ cung cấp đến quý khách hàng những thông tin cần thiết nhất.

Mobifone miễn phí 100 phút gọi cho khách hàng tại Hà Tĩnh và Quảng Bình:

Trong trận bão lụt vừa qua, 2 tỉnh miền Trung: Hà Tĩnh và Quảng Bình bị thiệt hại nặng nề cả người và tải sản, giao thông bị ách tắc, nhiều vùng bị cô lập,…Chính vì thế mà khuyến mãi những cuộc gọi miễn phí cho khách hàng vùng bão  là một điều hết sức thiết thực và cần thiết.

MobiFone miễn phí 100 phút gọi cho thuê bao Hà Tĩnh, Quảng Bình

Mobifone tặng miễn phí 100 phú gọi cho thuê bao ở 2 tỉnh bị bão lụt: Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Dưới đây là nội dung chi tiết chương trình miễn phí 100 phút gọi từ Mobifone:

  • Thời gian diễn ra ưu đãi: Trong 5 ngày, từ ngày 16 – 20/10/2016.
  • Phạm vi triển khai: 2 tỉnh thiệt hại nặng nề trong trận bão lụt vừa qua là: Quảng Bình Hà Tĩnh.
  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng ở các địa phương thuộc 2 tỉnh nói trên có thuê bao Mobifone đang hoạt động bình thường đều nhận được ưu đãi.
  • Ưu đãi dành cho khách hàng: Miễn phí hoàn toàn 100 phút gọi liên mạng đến tất cả các thuê bao khác trên toàn quốc trong 5 ngày, từ 16 – 20/10/2016.
  • Cách nhận ưu đãi: Các thuê bao không cần phải đăng ký hay soạn bất kỳ tin nhắn nào mà hệ thống Mobifone sẽ tự động cập nhật 100 phút gọi này đến thue bao quý khách.

Có niềm san sẻ nho nhỏ này của Mobifone, các thuê bao sẽ được duy trì và kết nối liên lạc mà không tốn phí để hỗ trợ, động viên người thân, gia đình và những người xung quanh vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả bão lụt gây ra.

Mobbifone củng cố, đảm bảo liên lạc trong bão tại các tỉnh miền Trung:

Không những mang đến cho khách hàng vùng bị thiên tai (Hà Tĩnh và Quảng Bình) 100 phút gọi thoại không tốn cước phí. Trước, trong và sau bão, Mobifone còn liên tục triển khai công tác củng cố, đảm bảo liên lạc tại một số tỉnh miền Trung dự báo bão lụt đi qua. Cụ thể:

+ MobiFone đã gia cố lại nhà trạm, các tuyến truyền dẫn, cột ăng ten và mạng ngoại vi.

+ Kịp thời  bổ sung các thiết bị, vật tư dự phòng cho mạng lưới như máy nổ, nhiên liệu, ắc quy…

+ Tăng cường, bổ sung phương tiện, trang thiết bị thông tin vệ tinh Inmarsat, VSAT, các trạm BTS di động và xe cơ động thông tin cho các công ty dọc trên địa bàn các tỉnh được dự báo ảnh hưởng trực tiếp của bão để sẵn sàng ứng cứu thông tin trong trường hợp giao thông bị chia cắt.

+ Đảm bảo nguồn lực ứng cứu thông tin tại chỗ, đảm bảo giữ vững thông tin liên lạc phục vụ các hoạt động sản xuất, kinh doanh của nhân dân và chỉ đạo của chính quyền các địa phương.

Hãy cùng Mobifone xoa dịu, chia sẻ những khó khăn, mất mát với đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng của cơn bão số 7 vừa qua nhé. Liên hệ tổng đài Mobifone 9090 khi cần hỗ trợ về thông tin khách hàng nhé.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k