Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp online ngày 30/9/2016

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ trực tuyến vào ngày 30/9/2016, quý khách hàng có biết đến thông tin này chưa? Hãy yên tâm quý khách hàng nhé vì ngay sau đây, tuvanmobifone.com sẽ cung cấp một cách đầy đủ nhất thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi này.

Nạp thẻ trực tuyến trong ngày 30/9/2016, quý khách hàng sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản thuê bao. Trong những ngày này, website Mobifone http://mobifone.vn vẫn đang chờ các thuê bao đấy! Hãy truy cập và tham gia nạp tiền ngay để được hưởng khuyến mãi khách hàng nhé.

Khuyến mãi 50% nạp thẻ trực tuyến ngày 30/9 từ Mobifone:

Nếu là khách hàng thân thiết của Mobifone, chắc chắn quý khách hàng sẽ không còn xa lạ gì với chương trình khuyến mãi nạp thẻ trực tuyến của nhà mạng này. Bởi lẽ đây cũng là chương trình đưuọc Mobifone thỉnh thoảng triển khai thực hiện. Nhưng khuyến mãi trực tuyến lần này có phần đặc biệt hơn khi khuyến mãi diễn ra vào đúng dịp cuối tháng (30/9/2016).

Mobifone tặng 50% thẻ nạp online ngày 30/9/2016

Nạp thẻ Mobifone trực tuyến trong ngày 30/9/2016 để có tài khoản dồi dào khách hàng nhé.

Dưới đây là những thông tin cơ bản nhất khách hàng nên nắm giữ để bạp thẻ thành công:

– Thời gian cụ thể: Khuyến mãi diễn ra trong 1 ngày duy nhất: ngày 30/9/2016.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Hình thức khuyến mãi: Tặng tiền vào tài khoản khi khách hàng tham gia nạp thẻ online.

– Đối tượng áp dụng: Khách hàng là thuê bao di động Mobifone trả trước đang hoạt động/ thuê bao bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều những vẫn đang trong giai đoạn giữ số trên hệ thống mạng Mobifone.

– Cách nạp tiền online để được hưởng khuyến mãi: Đây là chương trình dành riêng co khách hàng nạp tiền online thông qua trang http://mobifone.vn và thành toàn trực tuyến bằng thẻ ngân hàng.

Thuê bao nhận được ưu đãi gì từ khuyến mãi nạp thẻ trực tuyến 30/9:

Thuê bao thuộc đối tượng áp dụng sau khi nạp thẻ trực tuuyến thành công sẽ có tài khoản dồi dào từ ưu đãi:

+ Cộng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản thuê bao. Mức ưu đãi này áp dụng chung cho các thẻ nạp mệnh giá khác nhau.

+ Tài khoản khuyến mãi thuê bao nhận được sử dụng cho cả nội mạng lẫn ngoại mạng đến các thuê bao trên toàn quốc.

+ Ngoài ra: Nạp thẻ trực tuyến trong ngày 30/9, quý khách hàng còn nhận được tặng 100% ngày sử dụng. Điều kiền kèm theo: Là thuê bao MobiCard có tài khoản chính trên 0 đồng khi tham gia nạp thẻ trực tuyến.

Chương trình khuyến mãi của Mobifone ngày 30/9 không giới hạn số lần nạp thẻ. Nạp 1 lần hay nhiều lần tùy thuộc vào điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng của quý khách hàng trong thời gian tới.

Đặc biệt lưu ý: Khuyến mãi ngày 30/9 không áp dụng cho các hình thức nạp thẻ khác như: Mã thẻ cào, hoặc nạp thẻ trên các website khác,…Quý khách hàng cần lưu ý để tránh tình trạng “nạp thẻ nhưng không được hưởng khuyến mãi”.

Truy cập internet 3G hiện đang là cầu thiết yếu của hầu hết các thuê bao Mobifone hiện nay. Để sở hữu một gói cước 3G trọn gói tốc độ cao, quý khách chỉ cần bỏ ra từ 70.000đ. Hãy tham khảo ngay các gói 3G Mobifone sau đây để đăng ký cho thuê bao của mình khách hàng nhé!

Đăng ký 3G mạng Mobifone tiết kiệm chi phí chỉ từ 70.000đ: 

Đăng ký gói cước 3G giá rẻ là điều mà bất cứ thuê bao nào cũng mong muốn. Nếu có 70.000đ trong tài khoản, quý khách hàng có thể đăng ký gói Miu Mobifone. Nhưng nếu quý khách hàng có nhu cầu cao hơn, có thể đăng ký gói cước Miu90 và Bmiu, vì hai gói cước này có dung lượng data cao hơn sao với gói Miu. Dưới đây là thông tin chi tiết:

Tên gói 3G Cước phí Dung lượng data Thời hạn sử dụng Cước vượt gói Cú pháp đăng ký bằng SMS
MIU 70.000đ 600MB 30 ngày Miễn phí Soạn: DKV  MIU gửi 9084
MIU90 90.000đ 1GB Soạn: DKV MIU90 gửi 9084
BMIU 200.000đ 3GB Soạn: DKV BMIU gửi 9084

Dùng 3G Mobifone trọn gói chỉ từ 70.000đ, quá rẻ phải không nào khách hàng! Nếu tiết kiện luôn là tiêu chí hàng đầu thì quý khách hàng nên đăng ký ngay các gói 3G này thay vì phải bị trừ cước một cách phung phí.

Nạp thẻ thành công và đăng ký ngay các gói cước 3G Mobifone để tiết kiệm chi phí càng sớm càng tốt khách hàng nhé. Gọi ngay 9090 tổng đài Mobifone khi cần hỗ trợ nhé!

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k