MobiFone tri ân khách hàng nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3

HOT: MobiFone tri ân khách hàng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 khi mua các sản phẩm trang sức hoặc đồng hồ của thương hiệu danh tiếng, bạn sẽ được chiết khấu lên tới 60% hóa đơn thanh toán.

Tháng 3 luôn là dịp để phái mạnh bày tỏ tình cảm của mình đến một nửa còn lại của thế giới với ngày kỷ niệm Quốc tế Phụ nữ 8/3. Trong dịp này, Mobifone cũng gửi tặng đến khách hàng yêu quý của mình một món quà tri ân đặc biệt dành cho những thuê bao là Hội viên kết nối dài lâu.

mobifone-tri-an-khach-hang-nhan-ngay-quoc-te-phu-nu-83

Cơ hội sở hữu đồng hồ và trang sức hàng đầu thế giới cùng chương trình tri ân Quốc tế Phụ nữ 8/3 từ Mobifone.

Với khuyến mãi cực khủng giảm đến 60% giá cho khách hàng khi mua các sản phẩm đồng hồ và trang sức của những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để bạn dành tặng những món quà bất ngờ đế người phụ nữ mình thương yêu.

Chương trình tri ân khách hàng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 từ Mobifone:

– Thời gian triển khai: Kéo dài từ ngày 01 đến hết ngày 31/03/2016.

– Khách hàng được tham gia: Là hội viên của chương trình Kết nối dài lâu Mobifone.

Ưu đãi đặc biệt từ Mobifone dành tặng đến Hội viên kết nối dài lâu:

Giảm 60% hóa đơn thanh toán khi mua đồng hồ hoặc trang sức thuộc các thương hiệu đình đám toàn cầu. Theo đó nội dung cụ thể ưu đãi mà Mobifone và đối tác dành cho khách hàng như sau:

Các Sản phẩm Thương hiệu áp dụng  Mức ưu đãi Galle Watch áp dụng cho MobiFone Mức ưu đãi MobiFone áp dụng cho Hội viên Tổng ưu đãi Hội viên được hưởng
Nhóm 1: Đồng hồ  Police, đồng hồ và trang sức Thomas Sabo, đồng hồ và trang sức D&G, Moschino, trang sức Century Giảm 50% Giảm 10 % (không quá 2.000.000 VNĐ) Giảm 60 %, trong đó phần giảm từ MobiFone  cho khách hàng không quá 2.000.000 VNĐ
Nhóm 2: Đồng hồ  Festina, Francis Delon, Enicar, Fendi, Dior, Century, Perrelet, đồng hồ để bàn và treo tường Hermle, đồng hồ treo tường Orient Giảm 30% Giảm 30% (không quá 2.000.000 VNĐ)
Nhóm 3: Đồng hồ Bering, Romanson, Alpina, Roamer Giảm 20% Giảm 40% (không quá 2.000.000 VNĐ)
Nhóm 4: Đồng hồ Orient, Candino, Rado, Frederique Constant, Ernest Borel, Chronoswiss, Zenith, Tag Heuer, Tissot, Longines, Citizen, Seiko, OP, đồng hồ cây Hermle Giảm 15% Giảm 45 % (không quá 2.000.000 VNĐ)

Trong đó:

– Chương trình áp dụng cho khách hàng mua sắm tại các Showroom Galle Watch trên toàn quốc.

Thông tin tham gia chương trình:

– Khách hàng phải lấy mã giao dịch để được hưởng ưu đãi khi mua hàng:

+ Soạn sms LK <Địa chỉ mail> gửi 9237.

+ Hoặc vào ứng dụng My Mobifone để lấy mã e-code.

– Người dùng có thể tặng mã giao dịch này cho người khác.

Mọi thông tin cần cung cấp thêm, bạn vui lòng gọi trực tiếp đến tổng đài 9090 để được các điện thoại viên hỗ trợ nhiệt tình. Chúc quý khách hàng có một ngày lễ 8/3 trọn vẹn và ý nghĩa cùng những người phụ nữ mình yêu thương.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k