Mobifone triển khai 4G tại Hà nội, Đà Nẵng, Tp. HCM

Mobifone triển khai 4G tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. HCM tìm hiểu thông tin ngay để không bỏ lỡ cơ hội tham gia sự kiện thử nghiệm 4G Mobifone các thuê bao nhé.

Một trong những vấn đề đang được chờ đợi cũng như thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng chính là thời gian triển khai công nghệ mạng 4G Mobifone. Và không để khách hàng chờ đợi lâu hơn nữa, mới đây nhà mạng Mobifone đã thông báo kế hoạch tiến hành thử nghiệm 4G Mobifone trong thời gian tới tại ba thành phố lớn hàng đầu cả nước là Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

Mobifone triển khai 4G tại Hà nội, Đà Nẵng, Tp. HCM

Dự kiến, Mobifone sẽ triển khai 4G trong tháng 04/2016.

Ngay sau khi Viettel và Vinaphone ra mắt 4G thành công ngoài mong đợi, Mobifone cũng đã chuẩn bị khá kỹ và chu đáo về cả cơ sở, đường truyền lẫn thiết bị công nghệ nhằm cung cấp đến người dùng được trải nghiệm một công nghệ mạng 4G chất lượng cao. Thông tin chi tiết về sự kiện này, mời các bạn theo dõi thông tin mà tuvanmobifone.com cung cấp dưới đây.

4G Mobifone sẽ được triển khai thử nghiệm tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh:

Theo thông tin từ phía nhà mạng, hiện tại Mobifone đã hoàn tất việc lắp đặt cũng như nâng cấp, chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ cho việc trải nghiệm 4G của khách hàng tại ba địa điểm trên. Dự kiến, Mobifone sẽ triển khai sự kiện thử nghiệm 4G trong tháng 04/2016.

Cụ thể, tại mỗi thành phố Mobifone sẽ mở nhiều điểm thử nghiệm khác nhau để khách hàng có nhiều cơ hội để được sử dụng công nghệ mạng mới và tiên tiến này. Theo đó, việc phát tán rộng rãi này cũng giúp nhà mạng có những tổng hợp cụ thể về chất lượng cũng như các vấn đề liên quan khác để có biện pháp khắc phục kịp thời, hướng đến mục đích đưa vào khai thác sử dụng phổ biến trên toàn quốc trong tương lai gần.

Những ưu điểm nổi bật của công nghệ mạng 4G Mobifone:

– Tốc độ đương truyền mạng 4G nhanh gấp nhiều lần so với mạng 3G tốc độ cao, theo đó các thao tác upload hay download trên thiết bị sẽ được thực hiện trong nháy mắt.

– Chất lượng mạng tốt hơn, mượt hơn, độ phủ sóng rộng và ổn định hơn, độ trễ thấp.

– Mạng 4G Mobifone có thể thay thế đường truyền internet cố định trong gia đình với ưu điểm về tốc độ và kết nối đa thiết bị với vùng sóng rộng.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng để trải nghiệm dịch vụ mạng 4G chất lượng cao từ Mobifone bạn nhé.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k