Mobifone triển khai công nghệ 4G trên iPhone

Với việc đã tiến hành thử nghiệm thành công mạng 4G Mobifone cho tốc độ truy cập siêu khủng, câu hỏi đặt ra của nhiều người dùng di động chính là: Liệu Iphone có thể kết nối và sử dụng công nghệ mạng 4G hay không? Theo đó, với nỗ lực đem đến cơ hội để tất cả các khách hàng đều có thể sử dụng được công nghệ mạng tiên tiến này, Mobifone đã triển khai công nghệ mạng 4G trên iPhone, đảm bảo kết nối và đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Mobifone triển khai công nghệ 4G trên iPhone

Trải nghiệm dịch vụ mạng 4G Mobifone trên iPhone.

Nếu bạn là khách hàng đang sử dụng hoặc có dự định mua một chiếc điện thoại iPhone, hãy tham khảo bài viết dưới đây để trải nghiệm công nghệ mạng tiên tiến 4G trên thiết bị của mình. Sau quá trình thử nghiệm khá thành công và cho kết quả ngoài mong đợi, trong thời gian đến, Mobifone sẽ mở rộng mạng lưới phủ sóng và cung cấp dịch vụ 4G trên hầu khắp cả nước. Đăng ký và sử dụng mạng 4G trên iPhone sẽ giúp bạn tận hưởng những tiện ích tuyệt vời và trọn vẹn nhất.

Mobifone triển khai công nghệ 4G trên iPhone:

– Điều kiện để được sử dụng mạng 4G Mobifone trên iPhone:

+ Thiết bị iPhone đang sử dụng phải là iPhone 6S hoặc iPhone 6S Plus.

+ Thuê bao phải đang hoạt động trong phạm vi phủ sóng 4G của nhà mạng (hiện tại, Mobifone chỉ mới triển khai mạng 4G tại một số khu vực thuộc Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh).

+ Khách hàng cần sử dụng sim 4G của Mobifone (hiện tại, khách hàng đã có thể đến trực tiếp các cửa hàng/điểm gia dịch Mobifone để tiến hành mua sim 4G mới hoặc chuyển đổi sim đang dùng sang sim 4G Mobifone).

– Để kết nối và dùng mạng 4G trên iPhone, bạn cần phải thiết lập những cài đặt sau:

+ Cập nhật hệ điều hành iOS cho iPhone của mình, công nghệ 4G Mobifone chỉ tương thích với hệ điều hành iOS tối thiểu từ bản 9..3.2 trở lên.

+ Vào mục Cài đặt (Settings) và thao tác theo trình tự: Cài đặt chung (General) => Giới thiệu (About) => Kiểm tra nhà cung cấp (Carrier) và làm theo các hướng dẫn yêu cầu.

+ Khi thiết lập xong, iPhone sẽ thông báo Carry Burden Mobifone 2.4.1 trên màn hình, lúc này bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị là hoàn tất việc cài đặt.

Mọi thông tin về dịch vụ và cách dùng, vui lòng gọi tổng đài CSKH của Mobifone: 9090 hoặc 18001090

Hãy thực hiện ngay hướng dẫn trên để được trải nghiệm công nghệ 4G đỉnh cao trên chiếc iPhone của mình nào! Chúc các bạn thành công1

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k