Hướng dẫn mua thêm ngày sử dụng cho sim Mobifone

Bạn phải làm gì nếu tài khoản vẫn còn đầy năng lượng trong khi ngày sử dụng trên thuê bao đã sắp hết? – Lúc này mua thêm ngày sử dụng cho sim Mobifone sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất giúp bạn vẫn có thể duy trì liên lạc, trò chuyện cùng bạn bè, người thân cũng như trải nghiệm 3G Mobifone trên di động cho nhu cầu công việc, giải trí.

Nếu để sim Mobifone hết ngày sử dụng, hệ thống sẽ tự động chặn chiều trên sim theo quy định khiến mọi thao tác gọi thoại, nhắn tin… của khách hàng sẽ không thể thực hiện được. Chính vì thế, khách hàng cần lưu ý việc mua ngày sử dụng khi sim đã sắp hết ngày dùng để tránh trường hợp bị ảnh hưởng đến quá trình liên lạc cũng như sử dụng dịch vụ.

Cách mua thêm ngày sử dụng cho sim Mobifone cực kỳ dễ dàng và mọi khách hàng đều có thể tự mình thực hiện trực tiếp trên sim điện thoại của mình. Để đỡ tốn thời gian tìm kiếm thông tin, khách hàng hãy theo dõi và làm theo hướng dẫn dưới đây nhé!

Cách mua thêm ngày sử dụng cho sim Mobifone nhanh nhất

Thông thường, mỗi thuê bao Mobifone đều có một thời hạn dùng nhất định, khi hết ngày sử dụng mà chưa mua thêm, nhà mạng sẽ tiến hành chặn 01 chiều, khóa 02 chiều và thu hồi số tùy vào thời gian chờ quy định cụ thể. Muốn biết thời hạn sử dụng trên sim Mobifone của mình đến ngày bao nhiêu, khách hàng chỉ cần thực hiện thao tác sau:

  • Bấm cú pháp: *101# OK.

Đây chính là cú pháp tra tài khoản khá thông dụng mà bất kỳ khách hàng di động nào cũng biết, bên cạnh việc thông báo số dư hiện có trong tài khoản, khách hàng còn nắm thêm ngày sử dụng còn lại trên sim Mobifone.

Hướng dẫn mua thêm ngày sử dụng cho sim Mobifone nhanh nhất

Mua thêm ngày để suy trì sử dụng, trải nghiệm dịch vụ trên sim Mobifone.

Nếu sim đã sắp hết ngày sử dụng, khách hàng có thể chọn một trong hai cách dưới đây:

Cách 1: Nạp tiền vào tài khoản sim Mobifone

Ngoài cộng số tiền tương ứng với mệnh giá thẻ vào tài khoản để phục vụ tiêu dùng, việc nạp tiền còn giúp sim Mobifone của khách hàng tăng thêm ngày sử dụng. Theo đó, mỗi mệnh giá thẻ nạp sẽ được Mobifone quy định một số ngày cộng thêm cụ thể.

Lưu ý: Khách hàng nên tận dụng nạp thẻ vào những chương trình khuyến mãi toàn quốc để vừa được hưởng thêm 50% giá trị nạp, vừa được cộng thêm 100% ngày sử dụng.

Tuy nhiên, cách này chỉ thích hợp khi tài khoản thuê bao đã sắp cạn kiệt. Nếu số dư trong tài khoản sim Mobifone còn nhiều, khách hàng nên chuyển tiền thành ngày sử dụng để cân đối tiêu dùng và tiết kiệm chi phí.

Cách 2: Đổi tiền thành ngày sử dụng trên sim Mobifone

Nếu ngày sử dụng trên sim Mobifone sắp hết trong khi số dư tài khoản chính vẫn còn khá dồi dào, khách hàng nên chuyển tiền thành ngày dùng, đây còn gọi là dịch vụ M2D Mobifone.

Cách chuyển tiền thành ngày sử dụng thông qua tiện ích M2D mạng Mobifone như sau:

  • Đăng ký dịch vụ M2D: Bấm *117*Mật-khẩu*Mật-khẩu# và bấm Gọi/OK.
  • Mỗi khi cần đổi tiền thành ngày dùng: Bấm *121*Mật-khẩu#, bấm phím Gọi/OK và làm theo hướng dẫn từ hệ thống.

Quy ước số tiền chuyển để đổi thành ngày sử dụng cũng như giá cước dịch vụ M2D Mobifone, khách hàng tham khảo thêm tại đây.

Hãy nhớ vận dụng một trong hai cách hướng dẫn trên để gia hạn thêm ngày sử dụng cho sim Mobifone của mình các bạn nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công và có những phít giây liên lạc, trải nghiệm dịch vụ thú vị.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k