Mobifone khuyến mãi “Nghe thoại quốc tế – Trúng quà xe sang”

“Nghe thoại quốc tế – Trúng quà xe sang” là một chương trình khuyến mãi từ Mobifone mang đến cho khách hàng cơ hội nhận giải thưởng có giá trị lên đến hàng tỷ đồng. Đây là một chương trình đặc biệt mà khách hàng không cần phải bỏ ra một khoản chi phí nào và cũng không cần phải tham gia vào một dịch vụ nào nhưng vẫn được nhận quà.

Chỉ cần quý khách hàng nghe thật nhiều phút thoại quốc tế từ người thân, bạn bè từ các nước khác nhau gọi về thì cơ hội nhận thưởng càng cao. Hãy duy trì liên lạc với những người thân phương xa của mình để nhận được siêu xe TOYOTA Camry 1,3 tỷ đồng và nhiều giải thưởng có giá trị khác các thuê bao nhé.

Chương trình “Nghe thoại quốc tế – Trúng quà xe sang không những giúp các thuê bao ngoài nước được kết nối quê nhà với các thuê bao trong nước để an tâm làm việc, học tập và công tác mà còn đem đến cho các thuê bao có cơ hội được chinh phục siêu xe.

Chương trình “Nghe thoại quốc tế – Trúng quà xe sang” từ Mobifone:

Đây là một hình thức khuyến mãi với giải thưởng khủng thông qua “mã dự thưởng” chỉ có duy nhất tại Mobifone. Theo đó, các thuê bao tại Việt Nam chỉ việc nghe thoại từ các thuê bao quốc tế gọi về, nghe càng nhiều thì càng tiếp cận gần hơn với giải thưởng.

Mobifone khuyến mãi hoành tráng "Nghe thoại quốc tế - Trúng quà xe sang"

Tham gia chương trình “Nghe thoại quốc tế – Trúng quà xe sang” cơ hội nhận ô tô Camry 1,3 tỷ

  • Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 5/11/ – 04/12/2016.
  • Phạm vi: Toàn quốc.
  • Nội dung khuyến mãi: Thuê bao nghe thoại từ các cuộc gọi quốc tế gọi về, số phút nghe đó sẽ được quy đổi ra Mã dự thưởng. Theo đó, chương trình sẽ  tổ chức quay số để chọn ra thuê bao trúng giải.
  • Đối tượng được tham gia: Thuê bao trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều.

Để được tham gia vào chương trình và có cơ hội nhận thưởng, các thuê bao phải thỏa mãn các điều kiện sau: Thuê bao đang sử dụng dịch vụ Viễn thông quốc tế, thuê bao nhận được ít nhất là 200 phút thoại từ các cuộc gọi quốc tế chiều về (cuộc gọi đến).

Cách thức tham gia vào chương trình “Nghe thoại quốc tế – Trúng quà xe sang”:

Tham gia vào chương trình này, quý khách hàng không cần phải bỏ phí ra để đăng ký bất kỳ một dịch vụ nào từ Mobifone. Thay vào đó, số phút thoại từ các cuộc gọi đến quốc tế phải đảm bảo điều kiện chương trình đưa ra.

  • Cách tích lũy Mã dự thưởng:

+ Cứ 100 phút thoại thuê bao tại Việt Nam nhận được sẽ tương đương  với 1 Mã dự thưởng.

+ Các phút gọi còn lại trên 80 phút sẽ được tính thêm 1 Mã dự thưởng nữa nếu tổng số phút gọi không chia hết cho 100. Trường hợp ngược lại nếu chia hết cho 100 và ít hơn 80 phút thì không được tính thêm mã dự thưởng.

  • Cách tham gia quay số Mã dự thưởng:

+ Mã dự thưởng là một dãy số gồm 9 chữ số được hệ thống lựa chọn 1 cách ngẫu nhiên, không có sắp xếp. Sau khi kết thúc chương trình khuyến mãi, trên có sở các mã dự thưởng có được, các thuê bao sẽ cùng Mobifone tham gia vào chương trình quay số và chọn ra khách hàng may mắn trúng giải.

+ Mỗi thuê bao có thể có 1 mã dự thưởng hoặc nhiều hơn, phụ thuộc vào số phút thoại từ các cuộc gọi quốc tế gọi đến nhiều hay ít.

+ Thời gian quay thưởng được tổ chức vào ngày 09/12/2016.

Nhận giải thưởng hàng tỷ đồng nếu khách hàng may mắn trúng giải:

Tham gia quay số và may mắn trúng giải, khách hàng sẽ có cơ hội nhận giải thưởng khủng nhất của Mobifone trong năm nay với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng. Cơ cấu giải thưởng bao gồm:

– 1 giải nhất: Mỗi giải là 1 Xe ô tô Toyota Camry 2.0E trị giá 1,3 tỷ đồng.

– 30 giải nhì: Mỗi giải là Điện thoại Iphone 7 Plus 32GB trị giá 26,6 triệu đồng.

– 100 giải ba: Tặng tiền trực tiếp vào tài khoản điện thoại, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng. Số tiền này sẽ được cộng trực tiếp vào TK KM3T sử dụng đến hết 31/12/2017 đối với thuê bao trả trước và sẽ trừ vào hóa đơn cước hàng tháng đối với thuê bao trả sau).

Chương trình trao giải sẽ sẽ được Mobifone tổ chức vào ngày 16/12/2016. Quý khách hàng hãy đón đợi tin vui nhé. Chúc các thuê bao may mắn chinh phục được siêu xe từ chương trình!

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k