Nhân đôi điểm tích lũy với Kết nối dài lâu Mobifone dịp 30/4

Kỷ niệm ngày truyền thống Mobifone 16/4 hàng năm, đồng thời  chào mừng đại lễ 30/4 – 1/5, tổng công ty Viễn thông Mobifone triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt trên toàn quốc: Nhân đôi điểm tích lũy với chương trình Kết Nối Dài Lâu.

Nhân đôi điểm tích lũy với chương trình kết nối dài lâu Mobifone

Ưu đãi đặc biệt từ Mobifone: Nhân đôi điểm tích lũy cho Hội viên Kết Nối Dài Lâu.

Theo đó, những khách hàng bao gồm cả trả trước và trả sau, là Hội viên của Kết Nối Dài Lâu Mobifone có tổng số điểm tích lũy từ 1.640 điểm trở lên trong tháng 04/2016 sẽ được tặng thêm số điểm thưởng bằng đúng số điểm mà hội viên đó tích lũy được trong tháng này. Trong đó, điểm tích lũy được tính trong chu kỳ cước tháng 04/2016 đối với thuê bao hòa mạng trả sau, riêng với thuê bao trả trước được tính bắt đầu từ ngày 01/04 đến hết ngày 30/04/2016.

Là một chương trình nhằm tri ân các khách hàng thân thiết và lâu năm của Mobifone, chương trình Kết Nối Dài Lâu mang đến cho khách hàng nhiều quà tặng ưu đãi hấp dẫn mang giá trị ý nghĩa thiết thực thông qua hình thức tích lũyđổi điểm thưởng. Cụ thể, khách hàng tùy theo số điểm tích được mà có những cấp bậc hạng khác nhau, đồng thời phần quà nhận được cũng vì thế mà được ưu đãi riêng biệt.

Thông qua chương trình này, Mobifone cũng bày tỏ mong muốn được gắn bó, hợp tác lâu dài và là người bạn đồng hành cùng khách hàng.

Trong đó: Điểm thưởng mà khách hàng nhận được từ chương trình khuyến mãi này chỉ áp dụng cho việc đổi thưởng, không sử dụng cho việc xét hạng và nâng bậc hội viện.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn thêm, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ cụ thể. Chúc quý khách hàng thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k