Sim 4G có đăng ký các gói 3G MobiFone được hay không?

Ở thời điểm hiện tại, mạng 4G Mobifone đang trong thời gian được triển khai nên không phải ở bất cứ khu vực, tỉnh/thành nào cũng có sóng mạng 4G. Điều này đặt ra một câu hỏi cho khách hàng rằng: sim 4G Mobione đăng ký các gói 3G có được hay không?

Vì với chính sách khuyến khích cùng rất nhiều những chương trình ưu đãi miễn cước dịch vụ, tặng voucher hấp dẫn… được nhà mạng triển khai, đã  có hàng triệu khách hàng di động trên cả nước tiến hành đổi sang sim 4G Mobifone để sử dụng. Dù sở hữu trong tay chiếc sim mới, khách hàng cũng cần nắm bắt những quy định của nhà mạng về việc đăng ký sử dụng các gói 3G Mobifone trên sim 4G mới có thể kết nối internet, phục vụ nhu cầu công việc cũng như giải trí được.

Dùng sim 4G Mobifone có đăng ký được các gói cước 3G?

Sim 4G Mobifone có đăng ký các gói 3G được hay không?

Khách hàng vẫn được phép đăng ký và sử dụng các gói 3G trên sim 4G Vinaphone.

Theo quy định hiện hành, ngoài các gói 4G, Mobifone cũng đồng thời áp dụng cho phép khách hàng được đăng ký các gói 3G trên sim mới 4G. Điều này đồng nghĩa với việc: Khách hàng có thể đăng ký tất cả các gói 3G Mobifone cho sim 4G để sử dụng.

Nếu đăng ký các gói 3G Mobifone trên sim 4G thì tốc độ truy cập mạng sẽ được quy định như thế nào?

– Trường hợp địa điểm của bạn có sóng 4G mạng Mobifone và thiết bị kết nối được sóng 4G: Khi đăng ký thành công các gói 3G Mobifone, bạn sẽ được truy cập internet với tốc độ 4G.

– Trường hợp địa điểm của bạn chưa có sóng 4G mạng Mobifone hoặc thiết bị không kết nối được sóng 4G: Khi đăng ký thành công các gói 3G Mobifone, sim của bạn chỉ có thể truy cập internet trên nền tảng 3G.

Giờ thì thắc mắc của bạn đã được sáng tỏ rồi đúng không? Với chiếc sim 4G Mobifone, bạn có thể sử dụng trên tất cả các nền tảng mạng 2G/3G/4G đấy! Vì vậy, hãy yên tâm đi đổi sim, hưởng trọn những lợi ích từ nhà mạng và sẵn sàng cho việc tiếp cận công nghệ mạng tối ưu 4G Mobifone trên thiết bị nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký các gói 3G Mobifone trên sim 4G

Để đăng ký sử dụng các gói 3G Mobifone cho sim mới 4G, khách hàng vẫn dùng cú pháp thông dụng:

Soạn tin nhắn: DKV [Tên gói cước] gửi 9084.

Sau khi đăng ký thành công, khách hàng tiến hành thêm một bước khởi động lại thiết bị để chắc chắn dữ liệu gói cước được cập nhật thành công trên thuê bao rồi hãy kết nối mạng và sử dụng.

Đăng ký gói 3G Mobifone nào cho sim 4G là phù hợp?

Không tính cước phát sinh là ưu tiên hàng đầu mà khách hàng di động cần lựa chọn mỗi khi muốn đăng ký các gói 3G Mobifone trên sim 4G. Kế đến, việc cân nhắc tham gia những gói cước có ưu đãi dung lượng lớn để quá trình trải nghiệm dịch vụ được suông sẻ và trọn vẹn cũng là một tiêu chí không thể bỏ qua.

Các gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng, hãy theo dõi để chọn cho mình một gói cước ưng ý nhé!

Gói cước Tin nhắn đăng ký Data ưu đãi Giá cước Hạn dùng Phí phát sinh
M70 DKV M70 gửi 9084 3.8GB 70.000 đ 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công. Tự động ngắt kết nối khi hết data.
M90 DKV M90 gửi 9084 5.5GB 90.000 đ
M120 DKV M120 gửi 9084 8.8GB 120.000 đ
M200 DKV M200 gửi 9084 16.5GB 200.000 đ

Nếu cần hỗ trợ thêm bất cứ thông tin gì, khách hàng hãy gọi trực tiếp đến sốtổng đài: 9090 (200đ/phút – phục vụ 24/7) để được giải đáp. Chúc quý khách một ngày học tập và làm việc hiệu quả.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k