So tài cùng Mobifone – Trúng ngay hàng nghìn thẻ nạp tiền

Không giống như những chương trình và dịch vụMobifone đã triển khai trước đây là quý khách phải bỏ ra cước phí ít nhất là 1.000đ đến 3000đ/ ngày để đăng ký và tham gia sử dụng dịch vụ. Nhưng đối với chương trình So tài cùng Mobifone 2016, đặc biệt quý khách hàng sẽ được hoàn toàn miễn phí cước khi tham gia vào chương trình. Thật hấp dẫn đúng không nào! Một chương trình không tốn phí thì ngại gì không tham gia ngay từ bây giờ khách hàng nhỉ!

Ngoài miễn phí cước tham gia, khi So tài cùng Mobifone, quý khách hàng còn có cơ hội nhận được hàng nghìn thẻ nạp tiền có giá trị lớn nhỏ khác nhau. Theo đó, quý khách hàng sẽ làm giàu cho thuê bao của mình mà không phải mất một đồng phí nào. Cùng tìm hiểu thể lệ chương trình để tìm cách “So tài cùng Mobifone” khách hàng nhé!

Miễn phí So Tài Cùng Mobifone trúng hàng nghìn thẻ nạp tiền:

Đây cũng chính là món quà thiết thực mà Mobifone dành tặng khách hàng khi tham gia vào chương trình và được may mắn trúng giải. Dưới đây là những thông tin chi tiết về chương trình này:

– Tên chương trình: So tài cùng Mobifone 2016 – Chương trình chăm sóc khách hàng chỉ dành cho thuê bao Mobifone.

– Thời gian triển khai: Từ ngày 19/10 –  13/12/2016 trên toàn quốc. Trong đó được chia làm 2 đợt:

+ Đợt 1: Từ 0h:00:00 ngày 19/10/2016 đến 23h:59:59 ngày 15/11/2016

+ Đợt 2: Từ 0h:00:00 ngày 16/11/2016 đến 23h:59:59 ngày 13/12/2016

– Đối tượng áp dụng: Khách hàng là thuê bao Mobifone đang hoạt động 2 chiều trên mạng, bao gồm cả thuê bao Fast Connect. Nhân viên Mobifone (bao gồm tất cả nhân viên, người thân trực tiếp: bố, mẹ, vợ, chồng, con), các đơn vị tham gia triển khai chương trình không được phép tham gia.

– Cước phí: Hoàn toàn miễn phí khi tham gia vào chương trình.

So tài miễn phí cùng Mobifone trúng hàng nghìn thẻ nạp tiền

Cơ hội nhận hàng nghìn thẻ nạp tiền từ chương trình miễn phí “So tài cùng Mobifone 2016”.

Chương trình này được Mobifone thực hiện miễn phí nhằm mang lại cho khách vừa có một chương trình để tham gia chơi, tìm hiểu, vừa có thêm kiến thức và sự lựa chọn về các dịch vụ đa phương tiện và GTGT mà thuê bao đăng ký sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký tham gia chương trình “So tài cùng Mobifone”

Có 2 cách để khách hàng tham gia vào chương trình So tài cùng Mobifone thông qua 2 hình thức là nhắn tin hoặc truy cập vào website chương trình http://sotai.mobifone.com.vn từ các thiết bị di động của mình. Cụ thể:

+ Cách 1: Để tham gia, khách hàng soạn tin:  DK gửi 9277

+ Cách 2: Không cần phải nhắn tin đăng ký, từ điện thoại di động của mình, khách hàng truy cập vào Website của chương trình So tài cùng MobiFone http://sotai.mobifone.com.vn để tham gia bằng điện thoại, máy tính ( kết nối 3G hoặc Wifi).

Khách hàng có thể chọn 1 trong 2 cách để tham gia chơi hoặc chọn đồng thời cả 2 cách. Số điểm tích lũy qua 2 hình thức chơi sẽ được tính và cộng dồn cho thuê bao đăng ký tham gia chương trình. Khách hàng tích cực tham gia tương tác càng nhiều thì cơ hội tích được càng nhiều điểm và cơ hội nhận thưởng càng cao.

Cách thức trả lời câu hỏi để nhận hàng nghìn thẻ nạp tiền từ Mobifone:

Khi tham gia vào chương trình, khách hàng sẽ được cộng 100 điểm/ ngày. Mỗi ngày khách hàng được trả lời tối đa 10 câu hỏi/ 1 ngày.

+ Nếu trả lời đúng: số điểm mà thuê bao hiện có sẽ được giữ nguyên.

+ Nếu trả lời sai/không trả lời/hoặc trả lời sau 10 phút khách hàng bị trừ 10 điểm/ câu hỏi.

+ Nếu khách hàng không tham gia trả lời n câu hỏi trong ngày (n ≤ 10) bị trừ: n x 10 điểm.

Số câu hỏi mà khách hàng không trả lời sau 10 phút hoặc số câu hỏi hằng ngày chưa đủ 10 câu, quý khách hàng vẫn được tham gia trả lời tiếp bằng cách soạn TIEP gửi 9277.

Hệ thống sẽ chốt điểm tích lũy trong vòng 1 tuần. Thuê bao nào có số điểm tích lũy cao nhất mỗi tuần sẽ được chọn để trao giải thắng cuộc, mỗi giải trị giá 500.000đ/ giải (thẻ nạp tiền). Các thuê bao xuất sắc trong tuần sẽ được tham gia dành giải đối kháng, mỗi giải trị giá 2.000.000 đồng/giải/tuần (thẻ nạp tiền). Hơn thế nữa, khách hàng tham gia chương trình còn có cơ hội được nhận 2 giải Đặc biệt, mỗi giải có giá trị lên đến 20 triệu đồng/giải (thẻ nạp tiền).

Lưu ý: Giải thưởng không được quy đổi ra tiền mặt. Vào thời điểm nhận giải, thuê bao thắng cuộc đó phải đang trong tình trạng hoạt động 2 chiều. Hệ thống Mobifone sẽ cộng tiền trực tiếp vào tài khoản của khách hàng.

Chương trình hoàn toàn miễn phí, hãy cùng tham gia để nhận thẻ nạp tiền khách hàng nhé! Thông tin chi tiết về chương trình So tài cùng Mobifone, quý khách hàng liên hệ tổng đài Mobifone 9090 để được cung cấp thêm.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k