Cách tải mConnect nhận điện thoại Samsung S7

Là một ứng dụng được Mobifone thiết kế dành riêng cho những khách hàng sử dụng thuê bao trên smartphone, mConnect sẽ mang đến cho người dùng những cập nhật khuyến mãi mới nhất từ nhà mạng cũng như các đối tác liên kết. Càng hấp dẫn hơn bởi trong những ngày cuối tháng 7 này, Mobifone triển khai chương trinh ưu đãi cực hấp dẫn: Tải mConnect nhân điện thoại Samsung.

Hướng dẫn các tải mConnect nhận điện thoại Samsung từ Mobifone

Cơ hội sở hữu siêu phẩm Samsung Galaxy S7 khi tải ứng dụng mConnect về điện thoại.

Cụ thể, từ 25/07 đến hết ngày 31/07/2016, khách hàng khi tải về và cài đặt thành công ứng dụng mConnect Mobifone trên thiết bị sẽ  có cơ hội sở hữu cho mình giải thưởng đặc biệt bao gồm: 01 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7, 25 voucher xem phim miễn phí tại các cum rạp CGV trên toàn quốc cùng 100 thẻ cào điện thoại mạng Mobifone mệnh giá 50.000đ. Vừa được tải, sử dụng ứng dụng miễn phí, vừa được nhận quà tặng hấp dẫn từ nhà mạng – Bạn còn chờ gì nữa mà không cùng tuvanmobifone.com tìm hiểu và tham gia chương trình ngay nào.

Tải mConnect nhận điện thoại Samsung S7 từ Mobifone

Thông tin chương trình:

  • Thời gian triển khai: Từ 25 – 31/07/2016.
  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone bao gồm cả trả trước lẫn trả sau đang hoạt động bình thường.
  • Điều kiện tham gia: Tải về và cài đặt thành công ứng dụng mConnect trên thiết bị.
  • Phạm vi chương trình: Toàn quốc.

Hướng dẫn cách tải ứng dụng mConnect tham gia chương trình khuyến mãi

– Để tải thành công ứng dụng, tùy theo dòng điện thoại mà khách hàng đang sử dụng sẽ có cách tải khác nhau, cụ thể như sau:

+ Đối với smartphone chạy Android: Truy cập Google play để tải. Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mobifone.android.ketnoi

+ Đối với smartphone chạy iOS: Truy cập Apple Store để tải. Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/mconnect/id1071349556

+ Đối với smartphone chạy Windows phone: Truy cập Windows Store. Link tải: https://www.microsoft.com/en-us/store/apps/mobifone-connect/9nblggh5pc5j

– Sau khi tải thành công, khách hàng chỉ cần bật 3G và đăng nhập, ứng dụng sẽ tự động nhận diện và xác nhận số thuê bao. Tiếp đến, chọn vào sự kiện “Tải mConnect – Trúng điện thoại sang”

– Để có cơ hội nhận được những giải thưởng từ chương trình, khách hàng phải tiến hành lấy mã ưu đãi. Trong đó:

+ Quy định một ngày, mỗi thuê bao chỉ được lấy nhiều nhất 06 mã, và thời gian giữa những lần lấy mã phải cách nhau 04 tiếng.

+ Kết thúc mỗi ngày, những khách hàng lấy được nhiều mã nhất và nhanh nhất sẽ nhận được giải thưởng từ chương trình.

Cơ cấu giải thưởng từ chương trình khuyến mãi:

Giải thưởng Số lượng giải Nội dung thưởng
Giải nhất 01 Điện thoại Samsung Galaxy S7
Giải nhì 25 01 Cặp voucher xem phimtại CGV
Giải khuyến khích 100 01 thẻ cào Mobifone trị giá 50.000đ

– Thời gian công bố thưởng: 10h sáng ngày 03/08/2016.

Hãy tận dụng cơ hội hấp dẫn từ chương trình, tải ngay ứng dụng mConnect Mobifone về máy để tận hưởng vô vàng các ưu đãi hấp dẫn từ những đối tác liên kết của Mobifone (thông qua các voucher điện tử nhận trên ứng dụng) đồng thời có cơ hội nhận về cho mình hàng trăm giải thưởng hấp dẫn.

Mọi thông tin thắc mắc, bạn hãy gọi ngay đến hotline tổng đài Mobifone : 9090 để được giải đáp. Chúc quý khách hàng sẽ là người may mắn tích lũy số mã ưu đãi nhiều nhất và sớm nhất từ chương trình.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k