Mobifone cho phép khách hàng trải nghiệm 4G từ ngày 30/4

Được chuẩn bị khá hoành tráng và kỹ lưỡng suốt một thời gian dài, trong tháng 4/2016 này Mobifone sẽ cho ra mắt người dùng trên cả nước công nghệ mạng tiên tiến 4G Mobifone. Cụ thể, vào ngày 30/04/2016 sắp tới đây, nhà mạng sẽ chính thức cho phép khách hàng có thể mục sở thị mạng 4G rộng rãi tại các địa điểm thử nghiệm thuộc 3 thành phố lớn ở 3 miền là: Hà Nội (miền Bắc), Đà Nẵng (miền Trung) và TP. Hồ Chí Minh (miền Nam).

Mobifone cho phép khách hàng trải nghiệm 4G từ ngày 15/4

Trải nghiệm 4G Mobifone bắt đầu từ ngày 30/04/2016.

Theo thông báo chính thức từ phía nhà mạng, hiện tại mọi công tác chuẩn bị cho sự kiện trải nghiệm đáng được chờ đợi này đã hoàn tất. Việc chọn khu vực cũng như phân phối điểm thử nghiệm cho thấy sự quan tâm đặc biệt của Mobifone đến nhu cầu trải nghiệm của khách hàng cũng như khâu thu hoạch, đánh giá kết quả để bổ sung, hoàn thiện công nghệ mạng 4G về sau. Bạn thật sự mong chờ sự kiện này? Hãy dành ít phút tham khảo thông tin mà tuvanmobifone.com cung cấp trong bài viết dưới đây để nắm chi tiết về thời gian, địa điểm cũng như nội dung chương trình trải nghiệm 4G từ Mobifone bạn nhé.

Thông tin chi tiết chương trình trải nghiệm 4G Mobifone ngày 30/4:

– Thời gian triển khai: Chương trình bắt đầu từ ngày 30/04/2016.

– Quy mô chương trình: Tại các điểm thử nghiệm thuộc 3 thành phố là Hà Nội, Đà Nẵng Hồ Chí Minh.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng Mobifone bao gồm cả trả trước, trả sau, và Fast Connect đang hoạt động bình thường, đồng thời nhận được sms mới tham gia sự kiện trải nghiệm 4G Mobifone từ tổng đài.

– Điều kiện tham gia thử nghiệm: Thiết bị di động phải có tính năng hỗ trợ kết nối 4G LTE.

Nội dung chương trình trải nghiệm 4G Mobifone trong ngày 30/04/2016:

– Khách hàng đến trực tiếp các địa điểm tổ chức sự kiện để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ mạng 4G Mobifone hoàn toàn miễn phí.

– Với quá trình chuẩn bị khá kỹ cùng trang thiết bị được đầu tư nâng cấp, hứa hẹn nhà mạng sẽ mang đến người dùng cùng giới yêu công nghệ mạng một công nghệ 4G hiện đại và chất lượng.

– Theo đó, Mobifone cũng áp dụng triển khai các gói cước dành cho 4G có giá tương đương các gói 3G Mobifone hiện tại với mức phí chỉ từ 2.000đ/gói giờ và 300.000đ/gói tháng.

– Tham gia trải nghiệm 4G Mobifone, khách hàng sẽ được hỗ trợ chuyển từ sim thường sang sim 4G nhanh gọn và hoàn toàn miễn phí.

Nào bạn còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng sắp xếp lịch để đến trải nghiệm công nghệ mạng tân tiến 4G Mobifone bắt đầu từ ngày 30/04/2016 này bạn nhé.

Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời cùng dịch vụ mạng 4G Mobifone.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k