Trúng Iphone 6 Plus khi tham gia CTKM Lucky Share Mobifone

Tháng 8/2016, Mobifone không những tung ra nhiều chương trình khuyến mãi nạp thẻ, 3G mà nhà mạng này còn dành tặng khách hàng bằng một sốCTKM với nhiều phần quà giá trị lớn như chương tình “Lucky Share” Mobifone. Tham gia vào chương trình khuyến mãi này, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được Smartphone đẳng cấp thời thượng Iphone 6 Plus từ Mobifone đấy.

Trúng Iphone 6 Plus khi tham gia CTKM Lucky Share Mobifone

Cơ hội trúng Iphone 6 Plus khi tham gia vào chương trình khuyến mãi Lucky Share Mobifone.

CTKM Lucky Share Mobifone diễn ra từ ngày 15/08 đến 12/11/2016 trên phạm vi toàn quốc. Vẫn còn nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ quý khách hàng rinh về. Tham gia ngay để sở hữu cơ hội nhận quà lớn từ Mobifone ngay thôi nào! Theo dõi nội dung bài viết dưới đây của tuvanmobifone.com để nắm rõ thông tin chi tiết về chương tình khuyến mãi Lucky Share Mobifone nhé.

Thể lệ chương trình khuyến mãi Lucky Share Mobifone

Chi tiết về chương trình khuyến mãi Lucky Share Mobifone:

  • Thời gian cụ thể: Chương trình Lucky Share Mobifone diễn ra từ ngày 15/08 đến 12/11/2016.
  • Phạm vi triển khai: Phổ biến khắp toàn quốc.
  • Hình thức khuyến mãi: Tham gia chương trình bằng cách chia sẻ tài khoản đến các thuê bao khác, tích lũy điểm, chọn lọc người trúng thưởng để trao giải.
  • Đối tượng được tham gia chương trình: Lucky Share là một chương trình dành cho các thuê bao di động đang hoạt động 2 chiều trên mạng Mobifone (không áp dụng cho thuê bao Fast Connect).

Cách thức tham gia CTKM Lucky Share Mobifone:

Tham gia vào chương trình Lucky Share Mobifone, quý khách cần phải thực hiện chia sẻ tài khoản đến các thuê bao khác thông qua dịch vụ FastShare (chia sẻ từ tài khoản chính của thuê bao). Khách hàng tham gia chia sẻ tài khoản bằng cách: Thực hiện giao dịch chia sẻ tài khoản thông qua các kênh SMS, USSD. Cụ thể:

1. Thực hiện chia sẻ tài khoản bằng SMS:

  • Nếu khách hàng đã thiết lập mật khẩu:

+ Soạn tin nhắn: CS SĐTNHẬN SỐTIỀN MẬTKHẨU gửi đến 9494

+ Ví dụ: CS 0902345678 50000 1111 gửi 9494 (với 1111 là mật khẩu sử dụng dịch vụ do khách hàng đã cài đặt).

  • Nếu khách hàng chưa thiết lập mật khẩu:

+ Soạn tin nhắn: CS SĐTNHẬN SỐ TIỀN gửi đến 9494

+ Ví dụ: CS 0902345678 50000 gửi 9494

2. Thực hiện chia sẻ tài khoản bằng USSD:

  • Nếu khách hàng chưa thiết lập mật khẩu:

+ Từ bàn phím, khách hàng bấm: *9494*SĐTNHẬN*SỐTIỀN#

+ Ví dụ: *9494*0902345678*50000#

  • Nếu khách hàng đã thiết lập mật khẩu:

+ Từ bàn phím, khách hàng bấm: *9494*SĐTNHẬN*SỐTIỀN*MẬT KHẨU#

+ Ví dụ: *9494*0902345678*50000*1111# (với 1111 là mật khẩu sử dụng dịch vụ do khách hàng đã cài đặt).

Lưu ý: Đối với những khách hàng chưa có mật khẩu (cả 2 cách thực hiện), quý khách hàng có thể tự tạo mật khẩu riêng cho thuê bao của mình theo hướng dẫn sau:

+ Bằng USSD: Bấm *9494# và làm theo hướng dẫn hoặc thực hiện theo cú pháp USSD tắt.

+ Bằng SMS: Soạn tin: MK MẬTKHẨU (Ví dụ: MK 1111) gửi 9494

Tham gia vào CTKM Lucky Share Mobifone, ngoài cách chia sẻ tài khoản thông qua dịch vụ FastShare, quý khách hàng cũng có thể giới thiệu dịch vụ FastShare cho thuê bao khác qua các kênh SMS, USSD để nhận điểm tích lũy.

Thông tin thêm: FastShare là dịch vụ tiện ích cho phép các thuê bao MobiFone được phép chia sẻ tài khoản chính cho nhau mệnh giá lớn, giúp khách hàng MobiFone thuận tiện hơn trong việc chia sẻ tài khoản chính điện thoại lúc cần thiết cho bạn bè, người thân. Để hiểu cặn kẽ về dịch vụ này, quý khách hàng vui lòng truy cập vào đại chỉ http://fastshare.mobifone.vn/gioi-thieu.html để tìm hiểu về một số nội dung như: Điều kiện sử dụng dịch vụ, nguyên tắc tính cước khi chuyển tài khoản…. nhé.

Cơ chế tích điểm khi chia sẻ tài khoản FastShare:

– Với mỗi giao dịch chia sẻ tài khoản thành công hoặc giới thiệu dịch vụ cho thuê bao khác, quý khách hàng sẽ nhận được điểm thưởng tích lũy để có cơ hội trúng giải chung cuộc của chương trình là Iphone 6 Plus.

+ Nếu thực hiện giao dịch chia sẻ tài khoản: Quy đối 1.000 đồng/giao dịch nhận được 10 điểm tích lũy.

+ Nếu giới thiệu dịch vụ cho thuê bao khác: Quý khách sẽ được tích 10 điểm/lần.

Đặc biệt: Tương tác càng nhiều với chương trình, quý khách hàng sẽ tích được nhiều điểm hơn, cơ hội chạm tay tới Iphone 6 Plus càng gần hơn.

Cơ cấu giải thưởng từ chương trình Lucky Share Mobifone: 

– Giải cung cuộc: 1 điện thoại iPhone 6 Plus 16GB trị giá 15.390.000 VNĐ dành cho khách hàng tích lũy điểm cao nhất trong thời gian khuyến mãi và trúng giải chung cuộc của chương trình.

– Giải thưởng khác: Tặng thẻ cào MobiFone trị giá 50.000 đồng nếu giao dịch chia sẻ tài khoản của quý khách hàng thuộc số thứ tự 09 hoặc 999 trong ngày.

Lưu ý:

+ Đối với Giải Chung Cuộc, khách hàng trúng giải cần đến làm thủ tục nhận thưởng tại các địa điểm giao dịch của MobiFone để nhận giải sau khi nhận được thông báo trúng giải do MobiFone thông báo.

+ Thuê bao phải ở trạng thái hoạt động 2 chiều tại thời điểm nhận giải. Đồng thời, thông tin cá nhân phải trùng với thông tin thuê bao đã đăng ký với Tổng Công ty Viễn thông MobiFone.

+ Mobifone chỉ trao giải cho thuê bao chính chủ đứng tên số thuê bao đã tham gia vào chương trình. Trường hợp khách hàng chuyển quyền sở hữu đối với số thuê bao trúng thưởng thì giải thưởng sẽ được trao cho chủ thuê bao mới.

+ Thời hạn nhận giải chỉ có hiệu lực trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại. Quá số ngày trên, khách hàng trúng giải sẽ không được nhận thưởng nữa.

Chúc quý khách may mắn nhận được giải thưởng từ chương trình. Liên hệ 9090 tổng đài Mobifone để được hướng dẫn khi cần nhé.

Đăng ký 3G Mobifone chỉ từ 70k